TruyenSvip.Net

Lớn Mật Yêu Tham Thả Ta Ra

Lớn Mật Yêu Tham Thả Ta Ra

Tác giả:

Thể loại: Huyền Huyễn

Trạng thái: Hoàn thành

Ngày cập nhật: 09:38:38 20/07/2022

Giới thiệu truyện "Lớn Mật Yêu Tham Thả Ta Ra"

Diệp Linh xuyên việt thành một cây nhân sâm, trong tay có được có thể khiến yêu quái trở nên mạnh mẽ cơ duyên, yêu quái càng mạnh hắn đạt được chỗ tốt thì càng nhiều.

Vì vậy hắn bắt đầu đại lực thu yêu quái: Thụ nương, Hồ nương, Lộc nương, Xà nương, Thảo nương, Hoa nương, Ngư nương, Phong nương...

Những cái này yêu quái cũng không có để cho hắn thất vọng, giáo cái gì hội cái gì, nhìn cái gì ngộ cái gì, cho nên, thực lực của hắn bắt đầu trở nên càng ngày càng mạnh.

Huyết mạch tấn cấp, biến thành một cây hương thơm tràn ra bốn phía thân hình bão mãn nhân sâm.

Huyết mạch tấn cấp, biến thành một cây mỹ vị ngon miệng tươi mới nhiều chất lỏng nhân sâm.

Huyết mạch tấn cấp, biến thành một cây linh khí tràn đầy chữa khỏi trăm bệnh nhân sâm...

...

Nhưng dần dần, Diệp Linh phát hiện một vấn đề, hắn trở nên càng mạnh, mùi trên người lại càng hương, yêu quái nhóm đối với hắn lại càng khó khắc chế.

Nhìn xem xung quanh càng ngày càng nhiều chảy nước miếng yêu quái, hắn không khỏi hãm vào trầm tư: "Thế nào, ta còn muốn tiếp tục hay không trở nên mạnh mẽ? Online đợi, rất cấp bách đấy!"

PS: Quyển sách nhẹ nhõm sung sướng hướng, không hành hạ chủ, vẻn vẹn hướng tương lai kẻ xuyên việt phổ cập một cái lý niệm: "Bất đồng yêu quái cách chơi bất đồng, nhất định phải tìm đúng điểm đột phá!"

Độc giả VIP các bạn đọc: 450 41 6188(cần toàn bộ đính), phổ thông 1 nhóm: 392767347, 2 nhóm: 1030 301 711