TruyenSvip.Net

Thần Chi Thời Đại: Ta Có Một Cái Nói Chuyện Phiếm Quần

Thần Chi Thời Đại: Ta Có Một Cái Nói Chuyện Phiếm Quần

Tác giả:

Thể loại: Huyền Huyễn

Trạng thái: Đang ra

Ngày cập nhật: 01:02:26 20/07/2022

Giới thiệu truyện "Thần Chi Thời Đại: Ta Có Một Cái Nói Chuyện Phiếm Quần"

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Thần chi thời đại: Ta có một cái nói chuyện phiếm quần »

Tô Hàn xuyên việt đến rồi mọi người cũng có thể trở thành thần chi, đồng thời khai sáng chính mình Thần Vực đặc biệt thế giới. Đồng thời thu được tối cường tăng phúc hệ thống.

Hắn vốn cho là mình muốn tăng thực lực lên, chỉ có không ngừng lớn mạnh Thần Vực, đồng thời để cho mình Thần Vực bên trong chủng tộc mạnh mẽ. . . Nơi nào nghĩ đến, hắn đột nhiên bị vạn giới nói chuyện phiếm quần mời.

Diệp Hắc: Hoan nghênh tân nhân! quần địa vị - 1.

Tửu Kiếm Tiên: Mới tới tự giới thiệu. . . Ta trước tiên là nói về một cái, ta danh Tửu Kiếm Tiên.

Đồ Sơn Hồ yêu: Yên lặng quan sát.

Đối mặt ồn ào nói chuyện phiếm quần, cùng với quần liệt biểu cái kia một quần người quen viên. Tô Hàn nhanh chóng đánh ra một loạt chữ: Người đang Thần Vực, hiện đã thành thần. Châm hỏa thành công, chiêu mộ tín đồ. Tin phụng ta giả, hưởng thụ trường sinh, thu hoạch Vĩnh Hằng, được bất hủ.

"Keng! Diệp Hắc hướng ngài hiến tế Bất Tử Thần Dược, tế phẩm thu được vạn lần tăng phúc, ngài đã thành công thu được Tam Thiên Đào Tiên Thụ."

"Keng! Đại Tần Tổ Long hướng ngài hiến tế Âm Dương gia, tế. .


BÌNH CŨ RƯỢU MỚI. NHƯNG BẢN NÀY TA CHECK KỸ HƠN, TÁC RA GẦN 500C R. ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ TRUNG LÀ : "Nhìn bản này Thần Chỉ văn, còn lại Thần Chỉ văn đều là cay kê, cái khác văn cảm giác bức cách quá thấp". Có harem nhé.

CẦU HOA TƯƠI. CẦU BUFF KẸO. BUFF KẸO HOẶC BUFF MOMO BẠO CHƯƠNG NHÉ MN.

Danh sách chương Thần Chi Thời Đại: Ta Có Một Cái Nói Chuyện Phiếm Quần