TruyenSvip.Net

Toàn Cầu Quỷ Dị

Toàn Cầu Quỷ Dị

Tác giả:

Thể loại: Khoa Huyễn

Trạng thái: Đang ra

Ngày cập nhật: 23:39:55 01/12/2022

Giới thiệu truyện "Toàn Cầu Quỷ Dị"

Ngày ấy, toàn cầu 1% nhân loại bị tuyển chọn, liền như vậy qua lại ở hiện thực cùng từng cái từng cái quỷ dị phó bản bên trong.

Thủ đoạn quỷ quyệt Chú thuật sư, lực có thể khai sơn Dị Huyết võ sĩ, xuất quỷ nhập thần Chú Linh, hoắc loạn thế gian yêu ma. . .

Từ đó, thế giới đại biến, từng cái từng cái siêu phàm giả liên tiếp xuất hiện.

Siêu phàm thời đại giáng lâm.

Nhưng theo bọn họ đồng thời từ quỷ dị thế giới trở về, không chỉ là các loại siêu phàm sức mạnh, còn có những Chú Linh kia cùng yêu ma, cùng với so với chúng nó càng thêm khủng bố, càng thêm tâm mang ý xấu dị giới vương giả!

Hai cái thế giới dung hợp từ từ sâu sắc thêm.

Siêu phàm cường giả cùng dị giới chư vương bắt đầu bố cục đánh cờ, bọn họ lấy hai đại thế giới làm bàn cờ, chúng sinh làm quân cờ, khuấy lên vô tận phong vân.

Thế giới đại loạn, dường như tận thế.

Nhưng là ở những người này rục rà rục rịch, chuẩn bị chinh phục thế giới thời khắc, lại phát hiện vị kia ở mỗi cái quỷ dị trong phó bản đều xếp hạng thứ nhất, hơn nữa nhiều lần đều có thể đạt thành hoàn mỹ kết cục người đứng dậy.

Cái kia tóc trắng lam đồng nam nhân, ở hiện thực bị kêu là Siêu Phàm Chi Vương, ở dị giới được gọi là Chú Thuật Chi Thần!

Hắn dùng tuyệt đối vô địch tư thái quét ngang tất cả, bằng sức một người trấn áp tận thế!

Lý Quan Kỳ: "Vẫn được đi, kỳ thực cũng không cái gì cường, ta chính là có cái mô phỏng khí, quỷ dị phó bản cái gì. . . Chờ nó chân chính giáng lâm thời điểm, ta cũng không biết sớm mô phỏng mấy trăm lần rồi."